มหาหมอดู 9.0 ตัวเต็ม (รีวิว)

วันนี้จะพูดถึงโปรแกรมมหาหมอดูนะครับ เป็นโปรแกรมที่ผมคิดจะซื้อตัวเต็มมาลองใช้อยู่นานแล้ว แต่ก็ไม่ได้ซื้อสักทีเพราะคิดว่าจะคุ้มไหมนะ มันจะแม่นไหม อะไรต่าง ๆ นาๆ จนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมก็ตัดสินใจซื้อมหาหมอดู 9.0 ตัวเต็มมาในราคา 500 บาท เป็นประเภทดาวโหลดอย่างเดียว คือถ้าจะเอาแบบส่งแผ่นโปรแกรมมาให้ที่บ้านจะราคา 700 บาท

มหาหมอดูคือ โปรแกรมที่รวบรวมวิธีการดูดวงในรูปแบบต่าง ๆ เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงทั่ว ๆ ไปตามราศี วันเดือนปีเกิด ไพ่ เซียมซี การตั้งชื่อ นามสกุล เป็นต้น จากที่ผมใช้ ๆ มาก็ถือว่าค่อยข้างหลากหลายมีแทบทุกอย่างที่เราอยากจะรู้ ก็คิดว่าคุ้มนะเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น ใครอยากจะทดลองใช้ก็ลองเข้าไปดาวโหลดเวอร์ชั่นฟรีมาใช้ดูก่อน จะใช้งานโปรแกรมได้ในบางส่วน คลิ๊กเลย มหาหมอดู 9.0


หน้าตาโปรแกรมมหาหมอดูเวอร์ชั่นฟรี ตัวนี้ไม่เสียเงินใด ๆ เริ่มต้นก็ใส่ชื่อนามสกุลลงไปก่อน แล้วก็เข้าใช้งานโปรแกรมได้เลย


ต่อไปก็ใส่วันเดือนปีเกิด สถานที่เกิด เวลาที่เกิด ใส่มันให้ครบนะ ถ้าไม่ครบโดยเฉพาะเวลาเกิด กลางวันกับกลางคืน คำทำนายจะไม่เหมือนกัน แล้วกดปุ่มคำนวน


ในเรื่องการผูกดวงวางลัคนาสำหรับเวอร์ชั่นฟรี จะไม่มีคำทำนายให้เราอ่าน
ถ้าอยากรู้ตรงนี้ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรม จะซื้อแบบ 500 บาทเหมือนผมก็ได้ครับ


นี่คือตัวอย่างคำทำนายของการผูกดวงวางลัคนาในเวอร์ชั่น 9.0 ตัวเต็ม ก็จะมีการทำนายอนาคตใกล้ ๆ ตั้งแต่ 2 วันถึง 2 ปี จากที่ผมใช้มาหลายครั้งคำทำนายก็จะอยู่ในช่วงระยะเวลาประมาณนี้ คำทำนายจะบอกว่า (ยังไม่ถึง) หรือ (ผ่านหรือเลยไปแล้ว) ในเรื่องของความแม่นยำ ผมก็คิดว่าแม่นนะ เหตุการณ์ไหนที่ทายว่าร้ายหนัก ๆ เราก็หาวิธีหลีกเลี่ยงซะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของเราเอง


เมนูการดูดวงต่าง ๆ ก็ตามภาพเลย ดูได้หลายอย่างผมเองวันแรกที่ซื้อมานั่งอ่านกันเป็นชม.เลยล่ะ ดูมันแทบทุกอย่าง


เมนูหลักหน้าที่ 2 บอกกันตรง ๆ เลยว่าทุกวันนี้ผมยังใช้มันไม่ครบทุกฟังชั่นเลย


ศาสตร์แห่งตัวเลข ก้เป็นอีกเมนูหนึ่ง ที่ผมชอบเข้ามาใช้งานบ่อย ๆ พวกเซียมซี ไพ่ต่าง ๆ


ตำราโอเรกุรัม อันนี้ผมก็ชอบเข้ามาบ่อย ๆ เป็นของเวอร์ชั่น 9.0 ตัวเต็มนะ ต้องซื้อก่อนไม่งั้นจะใช้ตำรานี้ไม่ได้ เรื่องความแม่นยำถ้าไม่แม่นผมก็คงไม่เข้ามาบ่อย ๆ หรอก


ดวงเนื้อคู่ความรัก มีหลายแบบให้เลือกทำนาย เมนูนี้น่าจะเป็นที่สนใจมากที่สุด แต่อันนี้ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจนะว่ามันจะแม่นรึป่าว ลองดูกันเองแล้วกัน ถ้าติดใจก็อย่าลืมไปอุดหนุนโปรแกรมของเขาด้วยละ 500 บาทเท่านั้นผมรับรองว่าคุ้ม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โปรแกรมย้อนเวลาคอม System Restore Windows 10

Keyboard คีย์บอร์ด คืออะไร มีกี่ชนิด

วิธีแก้ปัญหาไฟล์ .dll หาย

วิธี Root โทรศัพท์แอนดรอยด้วยโปรแกรม Kingo Root

การตั้งค่า internet download manager [IDM]

เมาส์คืออะไร วิธีปรับเมาส์ ตั้งค่าเมาส์

การตั้งค่าไมค์โครโฟนให้เสียงดัง วินโด XP 7 8 10

วิธีเพิ่มหรือลดแสงหน้าจอ Windows 10

LINE PC แชทไลน์บนคอมพิวเตอร์